Cao Ngựa Mông Cổ Mori được sản xuất bởi công ty Dược Phẩm Monopole được thành lập vào năm 2012 với tâm huyết và mong muốn của nhà đầu tư nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe. Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại từ nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên Mông Cổ.

Công ty Dược phẩm Monopole đã phối hợp với Thạc sĩ - Bác Sĩ Galbaa Bavkharbayar đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại phù hợp tiêu chuẩn GMP để sản xuất bột cao xương ngựa với thành công trong quy trình chiết xuất thu được những dưỡng chất ưu việt có trong xương ngựa Mông Cổ.

       Nhà máy sản xuất cao xương ngựa Mông Cổ Mori

Nhà máy sản xuất Dược phẩm Monopole được xây dựng tại thủ đô Ulaanbaator, Mông Cổ, cách trung tâm 40km. Là nhà máy sản xuất cao ngựa phù hợp với tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại Mông Cổ với tất cả máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới và được lựa chọn kỹ từ những nhà máy sản xuất máy dược đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế.

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Mông Cổ, nhà máy sản xuất Monopole được xây dựng nổi bật trong một khu vực rộng lớn ở vùng ngoại ô thủ đô Ulaanbaatar. Tất cả đội ngũ kỹ sư, nhân viên công ty đều cùng tâm huyết với nhà đầu tư mong muốn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng từ nguồn nguyên liệu tự nhiên của Mông Cổ.